Mua Trả Góp Online - 0% Lãi Suất

Trả góp nệm trực tiếp qua thẻ tín dụng

1. Mua nệm trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức đã rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, và hiện nay hình thức này cũng đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng.

Khi mua nệm trả góp, bạn sẽ chỉ cần thanh toán trước một khoản chi phí được yêu cầu tùy theo đơn hàng đã chọn. Số tiền giao dịch sẽ được phân chia thành những khoản trả góp đều nhau trong thời hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, hoặc 12 tháng tùy bạn chọn lựa), và khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng.

Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

2. Lợi ích khi mua nệm trả góp

 • Lãi suất 0%: không rủi ro, phát sinh chi phí khác.
 • Nhanh chóng, dễ dàng: quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Giảm áp lực tài chính: thay vì phải trả toàn bộ chi phí tại một thời điểm, giờ đây bạn có thể dễ dàng chia nhỏ chi phí theo từng tháng với hình thức trả góp.
 • Áp dụng với nhiều ngân hàng: có đến 22 ngân hàng để bạn lựa chọn tùy thích.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt: tùy chọn linh hoạt khoảng thời gian trả góp với 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, hay 12 tháng.
 • Chính sách tối ưu luôn được đảm bảo: ngủ thử 100 đêm tại nhà miễn phí, miễn phí giao hàng toàn quốc, bảo hành lên đến 10 năm.

3. Điều kiện để mua nệm trả góp qua thẻ tín dụng

Để có thể thực hiện việc mua nệm trả góp, thẻ tín dụng của bạn cần có đủ những điều kiện sau:

 • Bạn là chủ thẻ tín dụng?
 • Thẻ tín dụng của bạn vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường.
 • Tài khoản của thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán.

4. Trả góp online hoặc tại cửa hàng

Bạn có thể thực hiện việc mua trả góp nệm Rubaby dễ dàng ngay trên website chính thức của Rubaby: rubaby.vn hoặc tại 02 showroom của Rubaby ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh theo địa chỉ:

 

 5. Các ngân hàng và bảng thời hạn trả góp

Với bất kì đơn hàng có giá trị 3 triệu trở lên, bạn sẽ được lựa chọn thời hạn trả góp tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của mình. Ngoài ra, Rubaby cũng đã liên kết với 22 ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ mua trả góp nệm này.

Đa dạng ngân hàng, dễ dàng chọn lựa:

 6. Các bước mua trả góp qua thẻ tín dụng

Khi mua nệm trả góp tại Rubaby, quy trình sẽ gồm 4 bước cơ bản như dưới đây:

7. Tư vấn hỗ trợ

Rubaby triển khai dịch vụ mua nệm trả góp bằng thẻ tín dụng này với mong muốn có thể giúp bạn an tâm sở hữu nệm êm ngủ thật ngon mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí, . Để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của Rubaby, bạn vui lòng liên hệ qua:

 • Rubaby Hotline: 1900 63 63 21
 • Hoặc nhắn tin cho Rubaby qua Facebook tại đây

Cảm nhận của khách hàng khi mua trả góp tại Rubaby

 

Các câu hỏi thường gặp

Mua trả góp online có được không?

Trong trường hợp có thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp tại nhà qua website của Rubaby nhé. Sau khi chọn được sản phẩm mong muốn và điền đầy đủ thông tin, Rubaby sẽ nhận được đơn hàng và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mua trả góp có được bảo hành không?

Bạn yên tâm là chính sách bảo hành tối ưu của Ru9 sẽ luôn được áp dụng đối với tất cả các khách hàng, không phân biệt trả góp hoặc trả thường. Ru9 luôn bảo hành 10 năm cho nệm Original, bảo hành 05 năm đối với nệm Nest và hỗ trợ 30 ngày 1 đổi 1 cho nệm trải sàn Topper.

Trả góp có mất thêm phí gì không?

Với chính sách trả góp lãi suất 0% của Ru9, bạn sẽ mua sản phẩm với giá gốc + giá chuyển đổi của ngân hàng, (thường sẽ giao động từ 3.5% - 7% tùy từng ngân hàng, thời hạn và số tiền trả góp).

Trả góp bằng thẻ ATM được không?

Hiện tại chính sách trả góp của Rubaby chỉ áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng. Rubaby sẽ thông báo và cập nhật trên website và fanpage khi có các chính sách mới.

Cần phải trả bao nhiêu mỗi tháng?

Hiện tại, khi mua trả góp tại Rubaby, bạn có thể tùy chọn 1 trong 4 thời hạn thanh toán gồm: 3-6-9-12 tháng. Tùy vào giá trị đơn hàng và thời hạn thanh toán bạn chọn, số tiền cần thanh toán mỗi tháng sẽ được tự động hiện ra.

Xem những câu hỏi khác