Chứng nhận

Chứng nhận CertiPUR-US®

Chứng nhận CertiPUR-US®

Các lớp foam trong nệm Rubaby đã được kiểm định chất lượng bởi chứng nhận uy tín và phổ biến nhất trên thế giới về foam - CertiPUR-US®. Dựa trên các tiêu chuẩn được xây dựng bởi chuyên gia đầu ngành, foam của nệm Rubaby đáp ứng được các yếu tố về thành phần, hàm lượng và độ bền bỉ. Cụ thể, foam nệm Rubaby đã đáp ứng 6 tiêu chuẩn:

  • Quá trình sản xuất foam không gây hại đến tầng khí quyển;
  • Không sử dụng hoá chất làm chậm cháy (PBDEs, TDCPP hay TCEP) Không chứa thuỷ ngân, chì và kim loại nặng;
  • Không chứa formaldehyde có thể gây hại đến da và hệ hô hấp;
  • Không chứa phthalates làm suy giảm hệ miễn dịch;
  • Có mức độ khí thải VOC thấp (0.5 trên phần triệu).

Quy trình kiểm định đối với foam của Rubaby sẽ còn được lặp lại hàng năm một cách ngẫu nhiên, chứng minh cho chất lượng nệm dài lâu. Để đảm bảo tính minh bạch, các công ty đạt tiêu chuẩn được liệt kê trên website chính thức tại đây.

Chứng nhận OEKO-TEX®

chứng nhận oeko-tex

STANDARD 100 by OEKO-TEX® là chứng nhận độc lập và toàn diện quốc tế cho các sản phẩm về dệt được sáng lập từ năm 1992 và nhanh chóng trở thành chứng nhận uy tín trên toàn thế giới bởi các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt. Trải qua quá trình kiểm định theo hệ thống đo lường toàn diện và gắt gao của OEKO-TEX®, chất liệu vải của Rubaby đã được chứng nhận an toàn với sức khoẻ người sử dụng. Cụ thể:

  • Không chứa các chất bị cấm Theo quy định pháp luật.
  • Không chứa hàng loạt chất hoá học có hại - dù những chất này chưa bị cấm.
  • Đáp ứng được bộ tiêu chí của STANDARD 100 by OEKO-TEX® - được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành kết hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đạt chuẩn các yêu cầu trong Bộ luật Nâng cao chất lượng an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ.
  • Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

Đồng thời điều kiện tiên quyết để đạt chứng nhận STANDARD 100 by OEKO-TEX® là tất cả các phần đi cùng chất liệu vải Tencel phải đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu an toàn, bao gồm cả đường may, khoá kéo và nút bấm đi kèm.

Chứng nhận Global Organic Textile Standard (GOTS)

Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu (GOTS - Global Organic Textile Standard) là tiêu chuẩn dệt may hữu cơ được quốc tế công nhận. Ra mắt vào năm 2006, GOTS đảm bảo tình trạng hữu cơ của hàng dệt may từ quá trình thu hoạch nguyên liệu thô qua đến sản xuất có trách nhiệm với môi trường và xã hội bằng mọi cách đến dán nhãn, nhằm cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn này bao gồm việc chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các hàng dệt may được chế tạo từ tối thiểu 70% sợi hữu cơ tự nhiên được chứng nhận. Thành phẩm sợi có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở sợi, vải, quần áo và hàng dệt gia dụng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không đặt ra các tiêu chí cho sản phẩm da.