Rubaby Nâng niu bé qua giấc ngủ êm  Rubaby Nâng niu bé qua giấc ngủ êm  Rubaby Nâng niu bé qua giấc ngủ êm
Hành trình giấc ngủ của con chính là chặng đường dài quan trọng từ những khoảnh khắc đầu đời trong vòng tay yêu thương của gia đình. Và ba mẹ biết không, những hình ảnh đầu tiên em cảm nhận được trong giấc ngủ khi mới chào đời sẽ cùng em lớn lên thành những giấc mơ to lớn trong tương lai.
Trong giai đoạn những năm đầu đời, giấc ngủ vô cùng quan trọng, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển tinh thần, thể lực và trí tuệ của bé. Nhận thấy sự hạn chế về thiết kế sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé, Rubaby ra đời bởi công ty giấc ngủ Ru9, với mong muốn nuôi dưỡng sự phát triển của bé qua chất lượng giấc ngủ. Rubaby tập trung nghiên cứu cải tiến chất liệu thân thiện cho da và khả năng nâng đỡ cử động của bé qua từng thời kỳ, bên cạnh đó, chúng tôi quan tâm, cân nhắc đến từng điều nhỏ nhất để từ đó ra đời những dòng sản phẩm đưa em vào giấc ngủ êm dịu nhất.

Hành trình của con là để lớn khôn, và ước mơ của bố mẹ là được ngắm nhìn con phát triển khỏe mạnh từng ngày từ những bữa ăn đủ chất đến những lời ru ngọt ngào, dịu êm. Rubaby hy vọng được đồng hành, sẻ chia cùng bố mẹ nuôi dưỡng sự phát triển của bé qua những giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.