Ru9 tin rằng, giấc ngủ ngon là nền tảng cần thiết cho tất cả mọi người

Với Ru9, sứ mệnh mang tới giấc ngủ ngon không chỉ gói gọn trong việc đem lại sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Chúng tôi quyết định sử dụng thế mạnh của mình để đóng góp lại cho cộng đồng, bắt đầu với các hoạt động chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ và tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch khi COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2020.

Các hoạt động cộng đồng vừa qua

Ra mắt Chiến dịch “Cảm Ơn Shippers – Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi”

Ru9 viết tiếp hành trình tri ân và đóng góp cho cộng đồng qua những hành động thiết thực cùng những món quà độc đáo dành tặng các shippers - những người "anh hùng mới".

Ru9 trao tặng 50 nệm cuộn foam cá nhân cho các shipper

Trong hành trình tri ân tới các bác tài, Ru9 trao tặng 50 chiếc nệm cuộn foam cá nhân với hy vọng rằng, những nỗ lực của Ru9 có thể mang đến một nơi để các bác tài ngả lưng sau một ngày dài trên chiếc xe máy của mình.

Nâng cấp yên xe tiếp sức cho các shippers - những anh hùng mới

Với kinh nghiệm và công nghệ sẵn có, đội ngũ Ru9 nâng cấp mới 50 Yên Ru bằng việc kết hợp cùng foam hiệu suất cao mang đến cảm giác êm ái và có những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái, gác lại hết những lắng lo để tiếp tục hành trình anh hùng đầy ý nghĩa của mình.

Gửi nệm đến bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Làn sóng dịch bệnh thứ tư vào giữa năm 2021 biến thành phố Hồ Chí Minh thành tâm dịch với hàng ngàn ca mắc mới, gây áp lực rất lớn lên hệ thống y tế cũng như các y bác sĩ. Vì thế, Ru9 quyết định tiếp tục hành trình của mình với sự đồng hành của Quỹ Sống và gửi 100 nệm foam đến bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, mong giảm bớt phần nào sự mệt mỏi của các bác sĩ.

Dành tặng 100 gối Niu đến bệnh viện Hùng Vương

100 gối Niu đã được gửi đến Bệnh viện Hùng Vương, chia sẻ một phần mệt nhọc giúp các bà mẹ có thể được nghỉ ngơi, giữ sức để mạnh mẽ chiến đấu vượt qua đại dịch Covid-19. Mong rằng phần đóng góp bé nhỏ của Ru9 sẽ vỗ về, động viên những người vẫn đang chiến đấu thầm lặng tại thành phố.

Gửi nệm đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi

Trong điểm dừng đầu tiên, Ru9 đã gửi tặng 60 nệm và gối đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi vào ngày 07/04/2020. Mong rằng, với chút đóng góp này, Ru9 có thể tiếp thêm cho mọi người một ít sức mạnh để vững vàng hơn trong hành trình chống dịch cam go này.

Tặng nệm cho Bệnh viện Gò Vấp 

Vẫn với mong muốn được tiếp thêm phần nào sức mạnh cho các y bác sĩ tiếp tục vững vàng công tác trong mùa dịch bệnh, Ru9 đã nối dài hành trình của mình với 85 chiếc nệm và 85 gối được gửi đến tận tay các cán bộ y tế tại bệnh viện Gò Vấp vào ngày 11/04/2020. Ru9 chẳng mong muốn gì hơn, chỉ mong các y bác sĩ sẽ được nghỉ ngơi, hồi phục tốt hơn, có nhiều sức khỏe và mạnh mẽ tinh thần để cùng nhau chống lại bệnh dịch.

Hành trình đưa nệm đến với Bệnh viện Bạch Mai

Cùng sự tiếp sức của Vietjet Air, Ru9 đã chuyển 510 nệm cho các y bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai và mong rằng, với nỗ lực của mình, Ru9 có thể góp phần nào chăm sóc giác ngủ và sức khỏe cho mọi nhân viên y tế.

Sự ủng hộ cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Tới với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Ru9 đã gửi tặng 260 nệm cho các y bác sĩ nơi đây với niềm tin rằng, với những cố gắng của mình, các “anh hùng” ở tuyến đầu của chúng ta sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn và vững vàng chống dịch COVID-19 đến cùng

Đóng góp qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Bên cạnh việc gửi nệm trực tiếp đến các bệnh viện và khu cách ly trong cả nước, Ru9 cũng gửi sự ủng hộ của mình đến lực lượng tuyến đầu thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với 235 chiếc nệm được trao tay.

Gửi nệm đến tỉnh Hải Dương

Tháng 7 năm 2020, trong vài ngày ngắn ngủi từ khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ từ phía Thành đoàn Hà Nội, Ru9 tiếp tục hành trình đóng góp chăm sóc giấc ngủ cho anh hùng khi đợt dịch thứ hai bùng lên tại, đặc biệt ở khu vực phía Bắc.  100 chiếc nệm foam đã nhanh chóng được sản xuất và gửi đến tỉnh Hải Dương -  một địa phương đang đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Thông tin về chiến dịch trách nhiệm cộng đồng của Ru9 trong 2020

Kênh 14 - 22 Tháng 01, 2021 Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards 2020 gọi tên Đặng Thuỳ Trang của Ru9: Khi tấm lòng tốt đẹp toả sáng!
Dân Trí - 05 Tháng 05, 2020 Tặng 1,500 nệm, Ru9 chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống Covid-19
Campaign Asia - 20 Tháng 04, 2020 Brand-side reactions to the coronavirus crisis in Asia
Markets Insider - 19 Tháng 04, 2020 Ru9 A Sleep Startup Donates 1500 Mattresses to Help Frontline Workers Get Better Rest in the Fight with COVID-19
Phụ Nữ Việt Nam - 18 Tháng 04, 2020 Nữ start-up đóng góp 1500 nệm giúp chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Hành trình chăm sóc y bác sĩ từ Ru9 đang rất cần bạn chung tay!

Đợt bùng phát dịch thứ tư đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Đây chính là lúc chúng ta phải nỗ lực hơn nữa để chăm sóc cho những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch - những người đang ngày đêm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.